call Hotline : 0944.226.114

Nhận thiết kế và thi công mô hình composite

Với nhiều năm trong lĩnh vực nghiên cứu chế tạo sản xuất và nhận gia công các sản phẩm ứng dụng từ composite tại Việt Nam, chúng tôi tự tin nhận làm các mô hình mẫu vật bằng composite từ đơn giản đến phức tạp và đáp ứng mọi nhu cầu của quý đối tác và khách hàng.

Composite Thiên Hồng Đức chuyên thiết kế sản xuất trực tiếp và nhận gia công theo đơn đặt hàng, tạo mẫu làm mô hình, mẫu vật bằng composite, tượng 3D bằng nhựa composite. Đặc biệt làm theo yêu cầu chi tiết cụ thể dùng cho quảng cáo, đạo cụ, trưng bày. Chúng tôi làm tốt từ khâu thiết kế trên bản vẽ rồi sản xuất và cung cấp các mô hình, figures và tượng các nhân vật phim ảnh bằng composite, nhân vật hoạt hình Disney bằng composite, sinh vật biển bằng composite, động vật hoang dã làm bằng composite, khủng long composite, chủ đề theo mùa lễ tết, giáng sinh, chủ đề công viên, mô hình ô tô composite, mô tô composite, máy bay composite, tàu thuyền composite. Các mô hình chi tiết và làm bằng vật liệu bền với kích thước thực tế và giống như thật, rất lý tưởng cho trang trí các dự án, các cửa hàng đến các công viên giải trí.

Ưu điểm vượt trội vật liệu composite mang lại đã giúp giải pháp triển khai Mô hình mẫu vật composite đang ngày càng được ưu tiên lựa chọn. Đa dạng trong mẫu mã, không giới hạn kích thước và màu sắc giúp mang tính thẩm mỹ và độ bền cao chịu hóa chất nên kéo dài nét đẹp theo thời gian.

Ngoài ra Composite Thiên Hồng Đức còn cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công trực tiếp tại các công trình quảng cáo cho các trung tâm thương mại, cửa hàng, shop hàng, showroom cao cấp trên toàn Việt Nam. Mang đến chất lượng quảng bá thương hiệu quả hơn các doanh nghiệp cùng lĩnh vực.

Mô hình quảng cáo bằng composite có đặc điểm dễ thiết kế, sản xuất và thi công trong thời gian ngắn với chi phí thấp, đồng thời chất lượng tốt, chịu được các điều kiện ngoại cảnh như va đập, thời tiết ở Việt Nam.0      0      0      0      0      0