call Hotline : 0944.226.114


 COMPOSITE THIÊN HỒNG ĐỨC

Chào mừng quý khách hàng !

Với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực COMPOSITE (Vật liệu FRP) . THIÊN HỒNG ĐỨC sẽ đem lại sự hài lòng và hợp tác bền vững cùng phát triển với quý khách hàng . 

Hiện nay, vật liệu COMPOSITE đã và đang được áp dụng rất nhiều trong hầu hết các lĩnh vực bởi các tính năng ưu việt của loại vật liệu này như: Độ bền cơ học cao (Tương đương với sắt thép), chịu được sự ăn mòn của hóa chất (Nhất là các loại hóa chất mạnh như axit), bền với thời tiết, dễ thi công trên những sản phẩm hay địa hình khó, thân thiện với môi trường...

THIÊN HỒNG ĐỨC tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực COMPOSITE tại khu vực phía nam. Với kinh nghiệm gia công hầu như tất cả các loại sản phẩm bằng vật liệu COMPOSITE. THIÊN HỒNG ĐỨC đã tạo được niềm tin với những đối tác trong khu vực, cùng nhau nghiên cứu và áp dụng sản phẩm bằng vật liệu FRP vào rất nhiều lĩnh vực trong công nghiệp cũng như trong đời sống.

Đến với THIÊN HỒNG ĐỨC quý khách hàng sẽ nhận được sự hợp tác hài lòng nhất của chúng tôi , bởi phương châm hoạt động bền vững và cùng nhau phát triển. THIÊN HỒNG ĐỨC tự hào có thể thực hiện , gia công những sản phẩm mà nhiều đơn vị khác không thực hiện được. 

THIÊN HỒNG ĐỨC đã hợp tác gia công những sản phẩm phục vụ CÔNG NGHỆ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG, XỬ LÝ RÁC THẢI, BỌC PHỦ HỒ BỂ, TÀU THUYỀN, CHONG THAM COMPOSITE, ĐỒ CHƠI TRẺ EM, THÙNG RÁC, THÙNG CHỞ HÀNG, LINH PHỤ KIỆN NHÀ MÁY, XE HƠI, XE ĐIỆN.... mà chất lượng mang lại không thua kém những sản phẩm nhập ngoại giá thành cao. Để đơn vị ngày càng phát triển, chúng tôi không ngừng cải tiến kĩ thuật, học hỏi kinh nghiệm, rèn luyện thái độ phục vụ nhằm mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Những hình ảnh mà THIÊN HỒNG ĐỨC giới thiệu ở đây không được chỉnh sửa nhằm mang đến cho quý khách hàng một cách đánh giá khách quan nhất về những gì mà chúng tôi đã thực hiện được.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã, đang và sẽ hợp tác với THIÊN HỒNG ĐỨC


Trân trọng kính chào !0      0      0      0      0      0